Chương 23: Thực Vi Thiên Chiêu Trù Giải Thi Đấu

Tú Cầu Bất Đường Hoàng

Đăng vào: 3 tháng trước

.

Cứ như vậy, làm một chân chạy vặt tiểu dược đồng mấy ngày sau, rốt cuc5 khôi phục yên tĩnh. Ta nghe cha nuôi nói gần đây bệnh nhân tiêu chảy ít hơn nhiều, hiểu ý nở nụ cười, nói vậy Tang gia đã làm những thứ này đi.

Lúc ăn cơm, cha nuôi cùng nghĩa mẫu, ta cùng Gia Trấp còn có tiểu dược đồng đang ăn cơm.

Đột nhiên cha nuôi nói với ta: "Tiểu Dục a, gần đây y quán cũng không bận rộn gì, ngươi nên ra ngoài đi chơi một chút đi."

Ta đang muốn từ chối, không ngờ tới cha nuôi đối với Gia Trấp nói: "Diệp Tử a, ngươi cũng không có bận rộn, theo Tiểu Dục đi dạo chỗ Phượng thành chúng ta đi."

Phượng thành, cái này là đại thành thứ mười của triều đại không có thật này, Tập quân sự, thương nghiệp, chính trị cùng kiêm, là Lâm Hải thành. Hải lục thương nghiệp phồn hoa, Tang phủ là đệ nhất đại phủ Phượng thành. Ở trong thành này, không ai dám cùng Tang gia đối nghịch, không cần phải nói, Tang phủ cũng sớm đã đem Phượng thành xử lý thỏa đáng thích hợp rồi.

'Hảo! Tình nguyện phụng bồi ~~~" Gia Trấp đồng ý, còn khộng quên đối với ta trừng mắt nhìn. Nhìn đến ta cả người nổi da gà lên.

Sáng sớm hôm sau, Gia Trấp lại phá lệ lần đầu tiên thức dậy sớm như vậy. Tắm rửa xong xuôi liền lôi kéo ta đi ra ngoài.

Ta đối với nàng rất là không nói gì, buồn bực hỏi: "Gia Trấp a~~~ ngươi không phải phát sốt chứ? Đến ~~ tỷ tỷ bắt mạch cho ngươi."

Nói xong, đột nhiên theo hướng gió bay tới một cái tay. Bất đắc dĩ đẩy tay kia ra, tránh được mùng một không tránh được mười lăm, trước mặt chính là Gia Trấp thô cổ kêu to: "Ngươi Dục Dũng chết tiệt này, ta thật nên bắt ngươi làm thùng phân cho rồi. Ngươi có hay không như vậy cô gia quả văn a (đứa trẻ thiếu hiểu biết), ngày hôm nay chính là ThựcVi Thiên ba tháng một lần chiêu trù giải thi đấu nha."

'Chiêu trù giải thi đấu?" Ta có chút nghi hoặc, không nghĩ tới cổ đại cũng có những trò vui này.

'Ừ, đương nhiên!" Gia Trấp hai mắt tỏa ra hoa, dạng nuốt ngụm nước bọt lưu luyến, khen không dứt miệng.

'Sẽ không phải là vừa lĩnh hội vừa xem, còn được ăn đi?" Chẳng lẽ bị ta đoán trúng rồi.

'Đúng vậy a, đúng vậy a!" Gia Trấp một bộ tán thưởng nhìn ta.

"Sẽ không phải đến cuối cùng là ném hoa, người lấy được, có thể ăn được một bàn mỹ vị đầu bếp thắng lợi làm đó chứ?" Bị ta đoán trúng rồi.

'Đúng vậy a, đúng vậy a!" Gia Trấp hai mắt đã hồng tâm rồi. Lại bị ta đoán trúng rồi. Thấy thế nào sao như là loại kiểu kết hôn phương tây thế, ném hoa? Ha ha.

"Ai nha, đi nhanh một chút. Nếu không không có chỗ." Gia Trấp hấp tấp trực tiếp đem ta giang trên ca chạy như bay.

"Không phải còn chưa mở cửa sao?" Ta bị Gia Trấp làm cho hoa mắt chóng mặt rồi.

"Ai nha, có hiểu hay không tới trước tới sau a? Từ cửa sau tiến vào không được sao?" Gia Trấp trực tiếp trả lời, không chút nào so với hình tượng thục nữ chạy như bay.

Đây, hóa ra Gia Trấp trước đây đều là như vậy. Cái này ăn hàng... Cái này nữ hán tử...

Vài lời editor: A, xin chào nha, cho mình nói xíu ạ. Mọi người đọc truyện này của mình có cảm giác giống đọc QT k. Nếu có cho mình xin lỗi nhá, trình độ còn kém, bộ này dịch mệt hơn cả truyện kia nữa a. Đau lòng a, có người bảo đọc như QT, tổn thương thật.

À mà máy tính mình bị hư ram truyện mình dịch vs c tiếp của ĐNANL bị xóa hết rồi, có cả 4c mình làm dùm ngta nữa 'công sức của tui'. Nên tuần này cho kiếu nhá, để sửa xong làm bù nha *cúi đầu*