Chương 27: Solo nói cho mi ai mới là ba ba (1)

Nhân Vật Phản Diện Làm Mất Mặt Hào Quang Nhân Vật Chính

Đăng vào: 3 tháng trước

.

Editor: Gấu Lam

Nhiếp Gia dừng lại ở thế giới đó hơn sáu mươi năm, bất quá trong hệ thống lại là ngắn ngủi nháy mắt, mãi đến tận cậu và Hoắc Thanh lần lượt già đi, khoảnh khắc cùng nhau kết thúc sinh mệnh, toàn bộ thế giới lấy Nhiếp Gia làm trung tâm bắt đầu đổ nát tán loạn, cuối cùng tất cả quay về hư vô.

Nhiếp Gia đứng ở trong một mảnh tăm tối, trong đầu liền nhảy ra âm thanh hoạt bát của KK, 【 Nhiếp tiên sinh, ngài chuẩn bị kỹ càng để tiến vào thế giới tiếp theo chưa? 】

【 Vẫn chưa. 】 Nhiếp Gia rũ thấp mi mắt nhẹ nhàng nói.

KK có thể cảm giác được sâu trong nội tâm cậu thấp thỏm, nói: 【 Ngài không cần lo lắng, Nhiếp tiên sinh, vô luận ngài ở nơi nào, trưởng phòng đều có thể tìm tới ngài. Trưởng phòng luôn luôn thăm dò giá trị chương trình của tổ công tố, sẽ điều chỉnh trị số ý thức tự thân của ngài ấy thích hợp. Một thế giới bình an vô sự, tổ công tố không hề phát hiện, nói rõ giá trị của chương trình cực kỳ thấp, có thể dung hợp nhiều ý thức bản thân của trưởng phòng. Ngài ấy gặp lại ngài, không chắc sẽ mang theo ký ức của bản thân. 】

Nhiếp Gia hữu tâm vô lực vung vung tay, KK muốn tách ra, cậu cũng không có lòng giải thích, liền tự mình trầm tư bên trong thế giới BUG vô biên, một lúc lâu mới chậm rãi hít thở sâu hai lần nói với KK: 【 Đến đây đi, tôi chuẩn bị xong. 】

————————————————————————

Nhiếp Gia khi tỉnh lại lần nữa chỉ cảm thấy hoa mắt váng đầu, đầy ngập cảm giác không khỏe như muốn nôn mửa, phía sau từng trận đau xót ruột, tâm tình của cậu nhất thời từ thấp thỏm bất an du đãng đến giận không chịu nổi.

"Phi ca, anh không ngủ nhiều chút sao?" Một giọng đàn ông ôn hòa gần như mềm yếu ở bên cạnh vang lên.

Nhiếp Gia một tay ấn cái trán ngồi dậy, quay đầu thấy một người đàn ông trẻ tuổi đeo mắt kính ngồi ở bên cạnh, thấy cậu ngồi lên vội vã lại lót hai cái gối mềm cho cậu, cũng căng thẳng dặn dò: "Phi ca anh vẫn nên nằm xuống đi, eo anh thương tổn lần này có chút nặng, bác sĩ nói anh ít nhất phải nằm một tuần đấy."

Nhiếp Gia xác thực đau thắt lưng đến khó nhịn, cau mày liền nằm xuống, dựa vào gối xác thực thoải mái hơn. Cậu nhìn chung quanh, phát hiện mình đang trong phòng bệnh của một bệnh viện cao cấp. Nhiếp Gia giơ tay lên, đôi tay này tinh tế trắng nõn, nhìn rất có lực, phảng phất thuộc về hiệp khách tiêu sái đề đao giết người, từng ngón tay mảnh khảnh lại ẩn chứa lực đạo có thể bóp cuống họng của người ta.

"Phi ca, anh đói không? Có muốn tôi đi ra ngoài mua cho anh ăn sớm một chút? Ăn xong ngủ tiếp." Người bên cạnh cẩn thận hỏi hỏi.

"Ừ, cậu đi đi." Nhiếp Gia nói, âm thanh mang theo lãnh đạm như cũ, như trân châu vào nước băng liệt êm dịu, thập phần dễ nghe.

Người kia sửng sốt một chút, tựa hồ không nghĩ tới lần này Phi ca lại trả lời hắn, trên mặt vui vẻ, lập tức nắm lấy tay nải đi ra ngoài mua sớm một chút.

Nhiếp Gia vén chăn xuống giường, đi tới phòng rửa tay, KK cũng thừa dịp vào lúc này truyền tư liệu thế giới cho cậu.

Thế giới này là một câu chuyện giải trí thăng tiến rất đơn giản, lấy vai chính thụ Tạ Nhất Hàng làm trung tâm.

Tạ Nhất Hàng là thành viên lập tức nổi bạo trong bốn nam thần tượng của boygroup DDD, cũng là người được chủ đoàn nâng, nhân khí nóng phỏng tay. Bởi vì tướng mạo bốn thành viên DDD một người so với một người nên được khen là nhóm nhan sắc thần thánh duy nhất trong vòng giải, tướng mạo Tạ Nhất Hàng tự nhiên không kém, tính cách cũng là vừa ấm áp vừa mộng mơ, được những người ái mộ xưng là bảo bối của nhóm, tiểu thiên sứ.

Tuy rằng bây giờ thoạt nhìn sự nghiệp của Tạ Nhất Hàng đã đạt đến trạng thái đỉnh cao của cuộc đời, dù sao DDD xuất đạo năm năm, trải qua thiên tân vạn khổ, hiện tại nhân khí như mặt trời ban trưa. Số lượng fan cực lớn đạt đến đích đến cuối cùng, được công nhận là boygroup đệ nhất trong nước, đảm nhận lưu lượng.

Nhưng nếu là câu chuyện thăng tiến, nhân khí Tạ Nhất Hàng đương nhiên sẽ không dừng lại ở đây, hắn sẽ ở giai đoạn này đánh bại chướng ngại vật to lớn nhất trong đời, dưới sự trợ giúp của vai chính công thoát ly đoàn đội tiến quân vào giới diễn viên, vấn đỉnh ảnh đế.

Mà viên đá ngáng đường to lớn nhất, chính là thân phận bây giờ của Nhiếp Gia, Ace DDD, Nghê Phi.

Thời điểm DDD mới vừa thành lập chỉ có ba người, Tạ Nhất Hàng là một người trong đó. Nhóm nhỏ mới xuất đạo nhận hết đau khổ, thêm vào tài nguyên công ty cũng không ra sức, tuyên truyền không đúng chỗ, thành viên trong nhóm vẫn không được bồi dưỡng hiểu ngầm một vài nguyên nhân, suýt nữa đối mặt giải tán. Năm thứ nhất ba người nâng đỡ lẫn nhau sống qua trời đông giá rét, năm thứ hai công ty ký với một ca sĩ sáng tác Nghê Phi, cũng để Nghê Phi gia nhập DDD, chính thức thành lập nhóm bốn người.

DDD bây giờ có thể trở thành boygroup đệ nhất, có thể nói hơn nửa công lao dựa cả vào Nghê Phi, cậu hoàn toàn xứng đáng là Ace, là át chủ bài hàng đầu của nhóm D, đây là sự thật cả anti-fan cùng fan cũng không thể phủ nhận.

Nghê Phi tài hoa hơn người làm người khiếp sợ, bài hát cùng album thành danh của nhóm D cơ bản đều là Nghê Phi tự mình soạn nhạc viết từ, hàng năm album nhiều lần đại bạo bán hết, dưới tình huống bảo đảm chất lượng vẫn có thể trong bốn năm ngắn ngủi sản xuất số lượng ca khúc khổng lồ như vậy, trâu đến mức trước sau không có một người như thế, hơn nữa ở mặt ngoài Nghê Phi còn quăng cho ba người kia một con đường hoàn mỹ.

Thế nhưng với những điều kiện này, Nghê Phi bản thân là Ace cũng không phải người nhân khí cao nhất ở nhóm D, ở phương diện nhân khí cậu thậm chí là lót đáy kia kìa.

Nghê Phi tính khí rất kém cỏi, tính cách hung hăng, cùng ba thành viên trong nhóm bất hòa, hơi một tí lại bạo lực vác đàn ghi ta rời đi, nhiều lần biểu diễn trên sân khấu Tạ Nhất Hàng mệt đến không chống đỡ nổi ngã sấp xuống, hai người khác đều đi dìu, chỉ Nghê Phi đứng tại chỗ tự mình xướng cho mình, không thèm liếc mắt một cái.

Tạ Nhất Hàng lại là bảo bối của nhóm D có nhân khí cao nhất, nhìn thấy hắn ngã sấp xuống những người ái mộ không biết đau lòng biết bao, hận không thể xông lên dìu, cố tình Nghê Phi lại đứng ở một bên thờ ơ lạnh nhạt, có lúc sau đó còn phát weibo trào phúng một cái.

Nghê Phi không che giấu chút nào chính mình cùng ba thành viên khác bất hòa, dẫn đến nhóm D có rất ít fan nhóm, chỉ có dan Nghê Phi cùng fan only 3 người, trận doanh fan phân chia hết sức rõ ràng. Không ít fan only 3 người vẫn tự xưng fan nhóm, bởi vì căn bản bọn họ không thừa nhận Nghê Phi là một thành viên của nhóm D, thậm chí còn đem fan Nghê Phi đánh thành Fan cuồng.

Fan một người như vậy, không phải Fan cuồng là cái gì?

Không hợp với tập thể đùa giỡn đại bài Diss thành viên nhóm là những điểm đen không thể tha thứ nhất của Nghê Phi, Nghê Phi không có tinh thần nhóm, Nghê Phi cút khỏi DDD, fan only 3 người cơ hồ mỗi ngày đều muốn la như vậy một lần, một trận doanh đoàn fan kì quặc như vậy, toàn bộ vòng giải trí cũng chỉ có một nhà D như thế.

Cứ việc Nghê Phi tài hoa hơn người, nhưng tác phong làm việc cùng tính cách chú định của cậu không hợp nhãn với đại đa số fan. Trái lại Tạ Nhất Hàng, vóc dáng không phải cao nhất, ca xướng không phải tốt nhất, tướng mạo không phải đẹp nhất, thể lực không phải tốt nhất, nhảy cũng không phải vũng vàng nhất, thế nhưng tính cách hắn tốt, đối với Nghê Phi lãnh đạm bạo lực xưa nay đều là khuôn mặt tươi cười đón lấy, ôn nhu ấm áp manh vô số fan, là nhân khí vương trong nhóm D.

Công ty cũng cam lòng đập tài nguyên lên người Tạ Nhất Hàng, các loại tống nghệ thông cáo điện ảnh đều phân tới, những thứ này dù là Ace như Nghê Phi cũng không có.

Giữa các thành viên trong nhóm vốn là quan hệ cạnh tranh lẫn nhau, Nghê Phi không ưa cái loại cái gì cũng không làm được như Tạ Nhất Hàng thế nhưng lại có thể hưởng thụ tài nguyên tốt nhất công ty, khắp nơi cùng Tạ Nhất Hàng đối nghịch, thậm chí sửa lại bài hát của mình tất cả đều viết cao âm, Tạ Nhất Hàng xướng không nỗi chỉ có thể giảm bớt phân đoạn hát, một ca khúc căn bản không được chia vài câu từ.

Lần này fan only 3 người dĩ nhiên bùng nổ, các loại bài bôi đen Nghê Phi, mua hot search, viết weibo dài thượt Diss Nghê Phi, cuối cùng vẫn là Tạ Nhất Hàng khốc khốc đề đề đi ra xin lỗi để cho mọi người đừng mắng Nghê Phi nữa. Hữu hiệu sao? Đương nhiên không có tác dụng, dựa vào cái gì Nghê Phi việc công trả thù riêng ngược lại là tiểu thiên sứ đi ra xin lỗi?!

Nhưng mà động tác nhỏ của Nghê Phi cũng không thể hạn chế Tạ Nhất Hàng phát triển, trái lại khiến Tạ Nhất Hàng càng đem trọng điểm phát triển trong giới diễn viên, cuối cùng dẫn đến kết quả chính là hai năm sau nhóm D nổi tiếng nhất thời giải tán, Tạ Nhất Hàng cùng hai thành viên khác đều bước chân vào giới diễn viên, chỉ còn lại Nghê Phi.

Nhóm D giải tán thương tổn thấu tim những người ái mộ, fan only 3 người cũng thống nhất cảm thấy là do Nghê Phi bức tiểu thiên sứ đi, rõ ràng người đi phải là Nghê Phi!

Nhóm D giải tán Nghê Phi liền lâm vào các tin tức to lớn, công ty muốn để Nghê Phi lui xuống vị trí hậu trường để viết nhạc cho ca sĩ của nhóm khác, không cần phair đứng ở trước đài chịu đựng dư luận nữa, nhưng Nghê Phi yêu quý âm nhạc làm sao chịu, vì vậy cắn răng mạnh mẽ chống đỡ. Cậu vốn là thực lực phái ca sĩ, cứ việc thân ở nơi đầu sóng ngọn gió,nhưng album cá nhân như trước bán hết, thành tích tuy rằng không sánh được lúc cao nhất ở nhóm D, nhưng cũng xem như quăng ra một con đường ca sĩ.

Tạ Nhất Hàng dù sao có hào quang nhân vật chính, dựa vào tướng mạo xuất sắc cùng kỹ năng diễn xuất tiến bộ tại giới diễn viên ăn sung mặc sướng, Nghê Phi cũng không kém đi nơi nào.

Nhưng Nghê Phi không bao lâu liền bị trúng độc bỏ mình, mà hung thủ chính là người đã từng là fan only 3 người của nhóm D, không ưa Nghê Phi đem tiểu thiên sứ bức đi lại trải qua tốt như vậy, nhất thời kích động làm bộ là fan Nghê Phi rồi hạ độc.

Một người tài hoa hơn người đột nhiên chết như vậy, Tạ Nhất Hàng đã trở thành ảnh đế sau khi nghe Nghê Phi qua đời, nghe nói tự giam mình ở trong phòng khóc cả ngày, những người ái mộ dồn dập đau lòng tiểu thiên sứ quá thiện lương, vì một kẻ như vậy chả đáng thương tâm.

Editor: Mị trở lại rồi đây *tung bông* Học 12 áp lực hơn hẳn nhưng mị sẽ cố ra đều đặn, nên có gì khi rảnh mới beta lại nhé ????