TIN TỨC

Sơn Tùng cover ‘Bóng dáng thiên thần’, thú nhận hâm mộ Đan Trường tin mới

Thứ Hai, Tháng Ba 4th, 03/2019 at 3:29 GMT+7

Người hâm mộ khá bất ngờ khi Sơn Tùng M-TP livestream, cover bài hát của đàn anh và cởi mở chia sẻ về lòng yêu mến của anh đối với nhạc Đan Trường. Hôm nay (3/3), Sơn Tùng M-TP gây sốt khi dịp hiếm hoi cover nhạc của một ca sĩ khác và còn cởi … Đọc tiếp “Sơn Tùng cover ‘Bóng dáng thiên thần’, thú nhận hâm mộ Đan Trường”

tintuc.php

Người hâm mộ khá bất ngờ khi Sơn Tùng M-TP livestream, cover bài hát của đàn anh và cởi mở chia sẻ về lòng yêu mến của anh đối với nhạc Đan Trường.

Hôm nay (3/3), Sơn Tùng M-TP gây sốt khi dịp hiếm hoi cover nhạc của một ca sĩ khác và còn cởi mở trò chuyện với người hâm mộ. Đó là ca khúc Bóng dáng thiên thần của đàn anh Đan Trường.

“Ngày xưa, khi Tùng còn là một cậu nhóc, Tùng rất thích nghe một bài của anh Đan Trường, bài tên là…”. Sau đó, anh chơi piano giai điệu của Bóng dáng thiên thần và cất tiếng hát.

Đoạn clip nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của công chúng. Phần đông khen ngợi anh vì giọng hát tốt, phù hợp với ca khúc và có cảm xúc. Bên cạnh đó, hầu hết người xem đều khen ngoại hình đẹp trai của Sơn Tùng với kiểu tóc mới rất giống Justin Bieber.

Vốn là người kín tiếng trong giới âm nhạc, Sơn Tùng cũng ít khi bày tỏ quan điểm của anh về đồng nghiệp. Vì thế, việc anh thổ lộ yêu mến nhạc Đan Trường là điều khá đặc biệt.

Đây cũng là lần hiếm hoi Sơn Tùng M-TP giao lưu với người hâm mộ trong thời gian qua. Sau khi ra mắt ca khúc Chạy ngay đi vào giữa năm 2018, nam ca sĩ khá im ắng, không ra sản phẩm mới và cũng có ít dịp tương tác với khán giả. Vì vậy, cư dân mạng đang đoán già đoán non rằng anh sắp ra sản phẩm mới và đang lấy lại độ nóng.

Trả lời