TIN TỨC

‘Mặc cả’ chỉ rap 2 câu, thế mà Đức Phúc vẫn vấp đến nỗi chỉ biết cười chữa ngượng tin mới

Thứ Hai, Tháng Ba 4th, 03/2019 at 11:02 GMT+7

Khi được yêu cầu cover “Mượn rượu tỏ tình”, Đức Phúc gặp khó khăn ở phần rap lúc đầu. Bù lại ở phần hát nam ca sĩ được khán giả khen ngợi. Cuối tuần qua Đức Phúc đã có một đêm nhạc tại phòng trà ở Hà Nội. Nam ca sĩ được khán giả đề … Đọc tiếp “‘Mặc cả’ chỉ rap 2 câu, thế mà Đức Phúc vẫn vấp đến nỗi chỉ biết cười chữa ngượng”

tintuc.php

Khi được yêu cầu cover “Mượn rượu tỏ tình”, Đức Phúc gặp khó khăn ở phần rap lúc đầu. Bù lại ở phần hát nam ca sĩ được khán giả khen ngợi.

Cuối tuần qua Đức Phúc đã có một đêm nhạc tại phòng trà ở Hà Nội. Nam ca sĩ được khán giả đề nghị cover ca khúc Mượn rượu tỏ tình của cặp vợ chồng Emily – Big Daddy. Quán quân Giọng hát Việt hào hứng thể hiện dù không thuộc lời phải cầm điện thoại hát theo.

Mặc cả chỉ rap 2 câu, thế mà Đức Phúc vẫn vấp đến nỗi chỉ biết cười chữa ngượng-1

Mặc dù vậy, Đức Phúc gặp khó với đoạn rap ban đầu của Big Daddy. “Act cool, đứng hình mất 5 giây. Nhìn em bên ngoài có lẽ ăn đứt mấy tấm hình đăng Face…”. Nam ca sĩ “mặc cả” với người hâm mộ là chỉ rap 2 câu này. Nhưng ở câu thứ hai, anh còn bị vấp và cười chữa ngượng. Tuy nhiên đến đoạn hát đúng sở trường, Đức Phúc khiến khán giả phải vỗ tay tán thưởng.


Clip Đức Phúc cover “Mượn rượu tỏ tình”

Trả lời